Giải mã giấc mơ – mơ trong mơ

Bạn có bao giờ thấy hiện tượng kỳ quái “mơ thấy mình đang mơ” chưa?. Mơ trong mơ là một trong những giấc mơ kỳ lạ và khó lý giải nhất trong khoa học. Hãy cùng lodek8 giải mã giấc mơ này qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa mơ trong mơ

Đây là một giấc mơ mà nhiều người cảm thấy lo âu và hoảng sợ nhiều nhất. Bạn đang nằm mơ nhưng lai mơ thấy mình đang nằm ngủ và mơ. Như hai giấc mơ đang xuất hiện trong tâm trí bạn. Bạn đang chìm mình trong  giấc mộng không biết đâu là thật, đâu là giả, bạn mơ hồ và không thoát khỏi giấc mơ này.

Bạn vẫn làm những việc thường ngày: đánh răng, rửa mặt, ăn sáng, thay đồ rồi đi làm. Mọi chuyện vẫn diễn ra rất bình thường, chỉ là đến một lúc bạn chợt nhận ra tất cả những gì đã xảy ra đều là mơ.

Giải mã giấc mơ trong mơ

Điều này có thể khiến tâm trí bị giày vò và kiệt sức ngay cả trong mơ. Nhất là khi những giấc mộng không mấy tốt lành nối tiếp nhau. Việc mơ thấy mình đang mơ cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Điềm báo lành hay giữ còn phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể.

Xem thêm series: Giải mã giấc mơ

Giải mã tình huống mơ trong mơ

Mơ trong mơ giấc mơ đẹp

Giấc mơ đẹp là sựu bình yên trong tâm hồn. Những người có mức độ bình yên trong tâm hồn càng cao thì càng kiểm soát tốt cảm xúc, không chỉ lúc thức mà cả trong giấc mơ. Điều này cho thấy sức khỏe hiện tại của bạn đang rất tốt, cuộc sống hiện tại của bạn đáng hạnh phúc và nhẹ dàng không có bất kỳ nỗi lo toan nào.

Mơ trong mơ giật mình tỉnh giấc

Hhiêm bao thấy mình ngủ mơ rồi giật mình tỉnh lại trong mơ nhưng không nhớ nội dung của nó thì ám chỉ là có thể bạn đang mộng tưởng một điều gì đó không thành sự thật, tuy nhiên, bạn lại không muốn chấp nhận sự thực, hãy suy nghĩ rộng mở hơn, đôi khi bỏ qua không có nghĩa là mất đi.

Mơ trong mơ đang ở một nơi xa

Khi bạn gặp phải giấc mơ này, thì là ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy sự lo ngại khi đối mặt với những điều hoặc môi trường mà mình không biết, tuy nhiên mọi chuyện sẽ tốt hơn so với bạn nghĩ.

Mơ trong mơ thấy mình gặp ác mộng

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang stress với cộng việc hoặc mọi thứ xung quanh. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn đã làm việc quá sức trong một thời gian dài, đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi. Bạn có thể nhờ một vài người bạn giúp đỡ nếu mình quá bận rộn và hãy mời họ một bữa ăn để cảm ơn, tình bạn của bạn còn có thể gắn kết hơn đó.

Mơ trong mơ thấy mình đang mơ

Đây sẽ là giấc mơ sẽ làm bạn hoảng sợ. Mộng thấy mình ngủ mơ rằng mình làm việc giật mình tỉnh lại phát hiện đang trong mơ thể hiện rằng trong cuộc sống bạn không bận rộn như thế, vì thế bạn mong muốn một sự phấn đấu tốt hơn, tuy nhiên, cơ hội chưa thực xuất hiện.

Mơ trong mơ thấy mình cưới chồng

Giải mã giấc mơ trong mơ mình đám cưới

Đối với gái chưa chồng nằm mơ thấy mình lên xe hoa với người đàn ông giấu mặt, khả năng thứ nhất, bạn sắp gặp được đại quý nhân của đời mình, khả năng thứ hai, bạn trúng số độc đắc hoặc được tăng lương, tăng thưởng bất ngờ.

Mơ thấy mình bước vào lễ đường xa hoa, lộng lẫy, yến tiệc linh đình, là điềm báo cho biết bạn sẽ cực kỳ thành công trong sự nghiệp, cầu gì được nấy, có danh có tài lại có cả “miếng ăn”.

Mơ trong mơ thấy biển

Thực tế, nằm mơ thấy mình đang ở dưới biển cho thấy người nằm mơ sẽ gặp khó khăn hoặc lâm vào cảnh sinh tử. Nằm mơ thấy thủy triều dâng hoặc sóng to gió lớn có nghĩa là khó có thể vượt qua, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thực hiện các kế hoạch khác càng sớm càng tốt.

  • Người đàn ông mơ thấy đại dương có nghĩa là người có tầm nhìn rộng, có dũng khí gánh vác cuộc đời, sẽ đón nhận tin vui.
  • Một người phụ nữ mơ thấy biển có nghĩa là gánh nặng gia đình hoặc cuộc sống sẽ tăng lên, hoặc nó tượng trưng rằng cô ấy muốn theo đuổi một cuộc sống thoải mái và không căng thẳng.

Mơ trong mơ đi leo núi

Giấc mơ  này cho thấy bạn đang có nỗ lực rất lớn trong công việc của mình, bạn khá kiên trì với những gì mà mình đã gây dựng cũng như bản thân mình đã khơi gợi ra, bạn vẫn đang tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể có nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai sắp tới.

Mơ trong mơ ăn uống với bạn bè

Đây là giấc chũng ta dễ thường xuyên bắt gặp nhất. Nằm mơ thấy ăn uống có là giấc mơ khá đẹp, trong mơ có thể bạn thấy được ăn nhiều món ngon, món lạ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, giấc mơ còn mang đến một ý nghĩa khác,nó là điềm báo là dự đoán điều gì sắp xảy ra ở tương lai, muốn nhắc nhở người mơ chuẩn bị tinh thần hoặc lời khuyên để có thể tránh kiếp nạn xui xẻo, chuyện chẳng lành.

Mơ trong mơ thấy người thân

Khi bạn nằm mơ thấy người thân như ba mẹ, anh chị em mình thì giấc mơ này là điềm báo cho những điều may mắn và hạnh phúc trong tương lai, bên cạnh đó giấc mộng cũng mang tới nhiều điềm báo không tốt mà bản thân người mơ cần tránh.

Những số may mắn khi mơ trong mơ

Mơ trong mơ giấc mơ đẹp13 hoặc 26
Mơ trong mơ mình tỉnh giấc47 hoặc 06
Mơ trong mơ mình đang ở một nơi xa66 hoặc 72
Mơ trong mơ thấy mình gặp các mộng29 hoặc 56
Mơ trong mơ thấy mình đang mơ89
Mơ trong mơ thấy mình cưới chồng11 hoặc 32
Mơ trong mơ thấy biển36 hoặc 41
Mơ trong mơ đi leo núi90
Mơ trong mơ đi ăn uống với bạn bè00 hoặc 23
Mơ trong mơ thấy người thân44, 56 hoặc 30

Kết luận

Bài viết trên đây là điềm báo về mơ trong mơ. Tùy vào từng giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau nên bạn đừng quá lo lắng về giấc mơ kỳ lạ này nhé!.
Chúc các bạn may mắn.

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *