Giải mã giấc mơ thấy đá quý, điềm gì? đánh số mấy?

Nằm mơ thấy đá quý không phải ai cũng thấy được. Liệu đây có phải là một giấc mơ đem đến cho bạn sự thành công, may mắn trong công việc hay ngược lại chỉ toàn là điều xui xẻo. Đừng lo, lodek8 sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy đá quý

Đá quý là khoáng chất quý hiếm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc nhân tạo được sử dụng làm đồ trang sức hoặc làm đẹp. Đá quý có màu sắc rực rỡ và đồng đều, có khả năng chiết quang và phản quang mạnh, có độ cứng nhất định và có khả năng chống ăn mòn. Chính vì vậy mà đá quý có giá trị rất đắt đỏ.

Giải mã giấc mơ thấy đá quý

Nhắc đến đá quý, người ta thường nghĩ ngay đến những gì xa hoa, giàu sang và phú quý. Chính vì vậy, ai trong chúng ta cũng đều ao ước được sở hữu chúng. Đá quý được gắn trên những chiếc nhẫn kim cương hay một số khảm đá đắt tiền. Khi mơ thấy đá quý sẽ có những điềm báo vô cùng thú vị.

Xem thêm series: Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ thấy đá quý

Nằm mơ thấy mình tìm thấy đá quý

Điều này cho thấy bạn đã có được những thành quả nhất định trong cuộc sống, bạn có những cách tư duy rất sắc bén và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân mình, giấc mơ này cũng cho thấy những điều bạn gặp trong cuộc sống đang giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển trong tương lai.

Nằm mơ thấy mình tham quan mỏ đá quý

Giấc mộng là điềm báo tốt, nó cho thấy bạn sẽ có một chuyến đi xa trong thời gian tới. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần cũng như mọi thứ đầy đủ, tươm tất để hưởng trọn niềm vui với chuyến đi này nhé.

Nằm mơ thấy đá quý màu đỏ

Giải mã giấc mơ thấy đá quý màu đỏ

Bạn mơ thấy đá quý màu đỏ cho thấy chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn đang đến giai đoạn cao trào, nóng bỏng. Bạn mơ thấy đá quý bị dính máu đỏ ngụ ý trong tương lai sắp có xung đột, mâu thuẫn. Bạn hãy cố gắng giải quyết êm xuôi mọi việc hạn chế tối đa tranh chấp xô xát.

Nằm mơ thấy đá quý màu trắng

Nằm mộng thấy đá quý màu trắng cho thấy bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực và mạnh mẽ để có thể hoàn thành những mục tiêu còn dang dở. Bạn hãy suy nghĩ thoáng hơn và buông bỏ những việc không vui trong quá khứ để làm tinh thần bản thân thêm phấn chấn hơn nhé.

Nằm mơ thấy ai đó tặng mình đá quý

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang được rất nhiều người coi trọng. Vì vậy chứng tỏ bạn đang nắm giữ một vị trí rất quan trọng trong lòng người khác. Bạn sẽ có một tương lai sáng lạn với những điều tốt đẹp nhất sẽ ban tặng đến bạn.

Nằm mơ thấy một viên đá quý

Nằm mơ thấy một viên đá quý cho thấy lòng tham của bạn có thể sẽ sớm bị thử thách. Có lẽ một cơ hội làm ăn kinh doanh hoặc công việc sẽ nảy sinh, trong đó giá trị của bản thân bạn sẽ được thử nghiệm và chứng minh.

Nằm mơ thấy mình đeo đá quý

Có thể nói rằng, việc đeo trên tay một chiếc đá quý là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Đặc biệt, trong tình yêu nhẫn kim cương hay đeo viên đá quý lại mang một biểu tượng vĩnh cửu. Do đó, nếu bạn mơ thấy mình đeo trên tay một chiếc nhẫn lấp lánh, chứng tỏ rằng tình yêu của bạn đang vô cùng thăng hoa.

Nằm mơ thấy đá quý bị vỡ

Nằm mơ thấy viên đá quý bị vỡ được coi là một giấc mơ cát. Bạn không cần cảm thấy tiếc với viên kim cương đá quý bị vỡ trong giấc mơ vì thực tế nó mang lại tài lộc. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Mọi thứ bạn cố gắng bấy lâu nay sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Nằm mơ thấy đá quý bị trộm

Giấc mộng thấy mỏ đá quý bị trộm tấn công mang điềm báo không xấu. Là dấu hiệu cho thấy bạn là người không biết gìn giữ và trân trọng những gì mình đang có. Giấc chiêm bao muốn nhắc nhở bạn nên tự tin vào bản thân mình nhiều hơn. Có như vậy thì người xấu không có cơ hội lợi dụng hoặc đối phó với bạn.

Những con số may mắn liên quan đến mơ thấy đá quý

Mơ thấy mình tìm thấy đá quý99 hoặc 18
Mơ thấy mình tham quan mỏ đá quý06 hoặc 39
Mơ thấy đá quý màu đỏ23
Mơ thấy đá quý màu trắng68 hoặc 89
Mơ thấy mình tặng đá quý46 hoặc 52
Mơ thấy một viên đá quý77
Mơ thấy đá quý bị vỡ16 hoặc 67
Mơ thấy mình đẹo đá quý21, 81 hoặc 45
Mơ thấy đá quý bị trộm06 hoặc 26

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải mã các thông tin về giấc mơ thấy đá quý mà lodek8 muốn chia sẻ đến các bạn. Giấc mơ này đa phần đem đến nhiều may mắn, hơn nữa còn chứa khá nhiều con số lô đề cực đẹp. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để chốt số và giành chiến thắng nhé!
Chúc các bạn may mắn.

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *