Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Con số bí ẩn đằng sau?

Nằm mơ thấy đám cưới? Điều gì đang xảy ra với tôi, tôi chưa một lần lên ý định kết hôn cơ mà? Hay tại mình vừa đi đám cưới người khác nên bị ám ảnh?

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng cho dù bạn chưa có phút giây nào nghĩ về chuyện đó thì trong vô thức, sâu bên trong vùng não của bạn sẽ luôn đầy ắp những hình ảnh về đám cưới, cô dâu, chú rễ, nhẫn cưới, những cô phù dâu xinh đẹp, Những bản nhạc wedding, đám đông…

Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Bạn có đang bị ám ảnh về việc kết hôn? Đám cưới có tượng trưng cho những con số nào không?

Trong chuyên mục giải mã giấc mơ này LodeK8 sẽ giúp bạn giải mã một cách chi tiết nhất về việc đó. bạn hãy xem mình ứng với trường hợp nào nhé.

Theo tâm linh cho rằng khi bạn nằm mơ thấy bạn đám cưới là bạn đang được ai đó giúp xin số Thần tài thứ hai độc đắc.

mo thay dam cuoi danh con gi

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới là gì?

Để hiểu rõ  ý nghĩa của giấc mơ này đầu tiên chúng ta phải hiểu định nghĩa của đám cưới

Đám cưới là sự tượng trưng cho 2 người xa lạ cam kết cùng nhau trong một mối quan hệ đến lúc chết.

Vậy ta có thể hiểu đám cưới tượng trưng cho

  • Sự cam kết
  • Nghĩa vụ

Dù đó là cam kết hay nghĩa vụ gì thì Tiềm Thức đang phát tín hiệu cho bạn thông qua hình ảnh một đám cưới, và bạn là một nhân vật trong đám cưới đó, có thể là đám cưới của mình, bạn là nhân vật chính trong đó với vai trò là chú rể hoặc cô dâu, hoặc cũng có thể bạn chỉ là một vị khách đi đám cưới người khác, đám cưới của một người xa lạ.

Vai trò của bạn trong đám cưới thể hiện sự sẵn sàng cam kết, và thực hiện nghĩa vụ của bạn trong một việc nào đó trong đời sống thực.

Bạn đã sẵn sàng cam kết với điều gì đó đủ lâu dài chưa?

Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua từng loại giấc mơ đám cưới sau.

Mơ thấy đám cưới người khác, người thân hoặc người lạ

Trong giấc mơ này, bạn đang đóng vai trò là người quan sát. Điều đó chỉ ra rằng bạn chưa tích cực lắm trong một công việc nào đó ngoài đời sống thực, và để đạt được một kết quả khả quan trong công việc đó thì bạn cần phải cam kết thực hiện nó nhiều hơn.

Nằm mơ thấy đám cưới của mình và bạn hạnh phúc vì điều đó

Tức là bạn đang nằm mơ thấy mình lấy chồng hoặc lấy vợ. Bạn lúc này là nhân vật chính của tiệc cưới. Cho thấy bạn đã sẵn sàng cam kết một điều gì đó lâu dài, một nghĩa vụ với người khác hoặc trong công việc hiện tại.

Đường tình duyên của bạn sẽ rộng mở, hoặc sự nghiệp mối quan hệ của bạn sẽ có chuyển biến tích cực hơn trong thời gian sắp tới. 

Mơ thấy đám cưới bị hủy

thay dam cuoi bi huy

Nằm mơ thấy mình cưới nhưng đám cưới lại không như ý muốn phản ánh sự tiêu cực trong tâm trạng của bạn hiện tại, chính vì thế hãy cố gắng cân bằng nó. 

Nếu bạn mơ thấy mình làm cô dâu nhưng đám cưới đó lại hỗn loạn thì chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn có tiến triển xấu hơn mức bình thường. 

Mơ thấy mình lấy vợ nhưng bạn cảm thấy trống rỗng

Nếu mơ thấy mình lấy vợ thì có vẻ như bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Điều này cảnh báo bạn nên cố gắng kiểm soát nó nếu không muốn rơi vào tình trạng “cháy túi”. 

Mơ thấy mình lấy người khác không phải chồng hay vợ của mình

Nếu bạn mơ thấy mình cưới vợ/ chồng cho dù bạn đã có vợ/chồng, và ngoài đời bạn cũng đang có rạn nứt với họ thật, thì điều đó có nghĩa là bạn đang có mối quan hệ trục trặc với người bạn đời của mình

Còn nếu không người vợ/ chồng mà bạn lấy là sự trượng trưng cho một việc nào đó bạn cần cam kết ngoài đời. Có thể là một công việc, một dự án, hoặc luyện tập một thói quen nào đó như tập thể dục mỗi sáng chẳng hạn.

Nếu bạn lấy một người xa lạ, người lạ này sẽ đại diện cho một việc chung nào đó của bạn. Chẳng hạn như bạn cần cam kết phải chăm lo cho gia đình nhiều hơn, dành nhiều thời gian gia đình, hoặc lâu rồi bạn chưa về thăm mẹ…Bạn hãy thử nghĩ xem việc chung nào trong cuộc sống mà bạn cần cam kết và thực hiện nghĩa vụ nhiều hơn

Nếu bạn lấy một người quen, người quen đó đại diện cho một việc nào đó thuộc về cá nhân bạn nhiều hơn, như gần đây bạn đang cam kết bỏ thuôc lá, uống nhiều nước….và bạn cần tích cực làm điều đó hơn nữa.

Chiêm bao thấy đám cưới đánh đề con gì

Vậy là sau một hồi tìm hiểu chúng ta sẽ luận ra những con số thông qua những Từ khóa mà một đám cưới thể hiện ra. Đối chiếu với Kinh Thánh ta sẽ ra được những con số sau

  • Sự cam kết – Trong kinh thánh tượng trưng bởi số: 20
  • Nghĩa vụ: 07
  • Sự sẵn sàng: 12

Vậy trường hợp ta mơ thấy một đám cưới chung chung sẽ là 20 + 07 + 12 = 39 hoặc bạn có thể lấy luôn dãy số 20, 07, 12, 39 để làm dàn đề đánh dần.

Lưu ý: Một giấc mơ chỉ nên dùng đánh lô đề trong một tuần thì xác suất trúng sẽ cao hơn nhiều

Công thức tiếp theo cho các trường hợp là lấy số 39 + với số tượng trưng cho trường hợp riêng = Con số của trường hợp đó

  • Người khác hoặc người lạ: 23 – 32 => mơ thấy đám cưới người lạ 39 + 23 = 62

Tương tự như vậy suy ra các trường hợp khác, hoặc bạn có thể lấy dàn số của đám cưới chung nói trên để đánh cộng với ngày tháng, năm sinh, hoặc một con số của riêng bạn.

Xem thêm: Giấc mơ ngủ thấy chồng có ý nghĩa gì

Kết luận về việc ngủ thấy đám cưới

mo thay dam cuoi K8

Như vậy, mọi người đã biết được ý nghĩa của việc mơ thấy đám cưới cũng như những con số xoay quanh các giấc mơ thấy đám cưới rồi đúng không nào? Hãy mau mau chọn ngay một con số để đánh vào chiều nay nếu có nằm mơ thấy một trong số những trường hợp trên bạn nhé!

Tùy từng giấc mơ mà cho ra một con số bí ẩn khác nhau, nếu bạn biết được ý nghĩa của giấc mơ đó, bạn sẽ dễ dàng suy luận ra những con số may mắn cho riêng mình, thì vận may sẽ nhanh chóng đến với bạn ngay thôi.

Nguyễn Phụng K8 – Chuyên gia tịch số đề MT

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]