Giải mã giấc mơ thấy đám ma, điềm gì? Đánh số mấy?

Theo các chuyên gia tâm linh cho biết, khi bạn đi ra đường thấy đám ma sẽ rất may mắn và đám cưới là điềm xui. Vậy trong giấc mơ thì sao? Liệu mơ thấy đám ma có thật sự mang lại điềm tốt cho bạn hay không? Hãy cùng lodek8 tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma và những điềm báo

Theo lý giả cuarcacs chuyên gia Đông Phương học cho biết, việc bạn gặp phải đám ma trong mơ mang ý nghĩa bạn đang gặp phải chuyện lo lắng và hoảng sợ. Bên cạnh đó, cuộc sống thực tại của bạn đang kìm nén những nổi đau và áp lực làm cho tâm trí bạn không được thông suốt dẫn đến “đám ma” đi vào giấc mơ bạn.

Giải mã giấc mơ đám ma
Giải mã giấc mơ đám ma

Đam ma luôn tượng tương cho sự mất mát và đau thương. Tuy nhiên, khi bạn nằm mơ thì mọi thứ hoàn toàn khác. Cũng có thể nó mang ý nghĩa không được may mắn cho lắn, nhưng đôi khi lại là niềm vui khó tả. Cùng theo dõi những tình huống cụ thể sau đây:

Xem thêm series: Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy đám ma của bản thân

Giấc mơ chắc chắn thể hiện một cảm xúc rất khó tả. Điều này thể hiện con người hiện tại của bạn rất yếu đuổi và thiếu đi sự tin vốn có trong bạn. Bạn luôn sợ thất bại chỉ vì không biết nắm bắt cơ hội. Giấc mơ còn cho thấy lâu nay con người bạn phải chịu đựng nhiều sự áp bức từ cuộc sống, có nhiều rào cản không được thuận lợi thăng tiến.

Nằm mơ thấy mình đi đưa đám ma

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang tang phục đi đưa đám ma thì xin chúc mừng bạn, đây là điều may mắn. Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và công danh.

Nằm mơ thấy đám ma người lạ

Nếu bạn chiêm bao thấy một đám ma của người lạ và mình là người có mặt trong đó thì hãy cẩn thận với giấc mơ này nhé! Đây là một điềm báo xấu cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra khi đi chơi vào buổi đêm. Giấc mơ khuyên bạn nên tranh thủ thời gian về nhà sớm, hạn chế đi đêm nhất là sau 12 giời khuya. Nếu có việc bận bắt buộc phải đi thì hãy bình tĩnh, cẩn trọng với mọi thứ xung quanh mình.

Nằm mơ thấy đám ma bạn thân của mình

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đưa tiễn đám tang của bạn thân mình, thì giấc mơ đó thường là điềm báo bạn đang lo lắng và quan tâm đến người bạn của mình. Có thể bạn cảm thấy rằng người bạn của mình thể hiện một số hành vi phá hoại đang làm hại bạn của bạn theo một cách nào đó. Nhưng trong thâm tâm bạn vẫn bao dung và vẫn muốn lưu giữ tình bạn này. Hãy đứng lên để chiến đâu tình bạn này nhé! Vì giữa 2 bạn đang có khuất mắc nào đấy. Nếu 2 bạn tháo giải được nó thì chắc chắn tình bạn sẽ bền chặt và lâu dài.

Nằm mơ thấy đám ma quan tài đỏ dừng trước nhà bạn

Điềm báo này rất tốt đang gõ cửa nhà bạn đấy. Sắp tới bạn sẽ gặp may mắn tài tài lộc, tài chính được lưu thông, công việc của bạn sẽ lên như diều gặp gió, gia đình hạnh phúc ấm êm. Để có được những điềm tốt trên là do mọi người xung quanh đang ở sau giúp đỡ bạn. Vậy nên bạn hãy thật trân trọng mối quan hệ quanh bạn nhé! Hãy biết ơn vì đã có họ.

Nằm mơ thấy đám ma ba mẹ mình

Nếu bạn nằm mơ thấy đám tang của cha mẹ mình vẫn còn sống, giấc mơ đó có thể là lời nhắc nhở bạn đánh giá tầm ảnh hưởng của cha mẹ đó trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhận ra rằng cha mẹ đang hạn chế bạn theo một số cách hoặc là một người có ảnh hưởng rất kiểm soát, thì đã đến lúc bạn trở nên độc lập hơn và giải phóng bản thân khỏi ảnh hưởng tiêu cực đó.

Nằm mơ thấy đám ma của người đã qua đời

Giải mã giấc mơ người đã qua đời
Giải mã giấc mơ người đã qua đời

Một người đã qua đời rất lâu nhưng trong mơ bạn lại bắt gặp hình ảnh đấy lần nữa. Điều này cho thấy bạn đã dành khá nhiều tình cảm cho người đã khuất. Bạn đang rất nhớ họ. Có thể sự ra đi đó quá nhanh, quá đột ngột bản thân không thể kiềm nén được cảm xúc yêu thông và ép sẽ trở thành giấc mộng. Hãy gửi tới họ những lời tốt đẹp và không quên cầu chúc cho họ được siêu thoát, chớ nên vướng vấn bụi trần thêm nữa.

Nằm mơ thấy đám ma hàng xóm

Lúc bạn ngủ mơ thấy đám tang nhà hàng xóm cũng là lúc bạn nhận được những thông tin có liên quan đến cuộc sống của mình. Những thông tin này có thể chỉ ra những điều mà bạn cần phải giải quyết trong hiện tại hoặc bạn cần phải chuẩn bị những thứ gì đó trong lương tai.

Nằm mơ thấy đám ma trẻ con

Trẻ con khi mất rất tâm linh, việc bạn gặp phải đám tan trẻ em trong mơ như nói lên rằng bạn đang băn khoăn, rối bời trong chuyện tình cảm của mình, hay thậm chí là chần chừ với quyết định đi xa. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn nghĩ như thế nào thì hãy quyết định vậy đi. Vì mọi quyết định của bạn sẽ được quý nhân phù hộ rất đúng đắn và thông suốt.

Nằm mơ thấy đám ma 2 người chết

Đây là một giấc mơ đem đến nhiều điều đặc biệt và thú vị. Tình huống này có thể khiến bạn rất lo lắng, sợ hãi khi tỉnh dậy. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì đây không phải giấc mơ xấu. Nó báo hiệu bạn sắp nhận được tiền thưởng nhân đôi.

Những con số may mắn liên quan đến mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám mơ của bản thân 09 hoặc 90
Mơ thấy mình đi đưa đám ma 22 hoặc 44
Mơ thấy đám ma người lạ 34 hoặc 72
Mơ thấy đám ma bạn thân mình 89
Mơ thấy đám ma quan tài đỏ dừng trước nhà bạn 66 hoặc 00
Mơ thấy đám ma ba mẹ mình 49 hoặc 52
Mơ thấy đám ma của người đã qua đời 22 hoặc 34
Mơ thấy đám ma hàng xóm 36 hoặc 87
Mơ thấy đám ma trẻ con 19 hoặc 95
Mơ thấy đám ma 2 người chết 16 hoặc 75

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ giấc mơ thấy đám ma. Qua đó, lodek8 hy vọng sẽ đem đến cho bạn những điềm báo hữu ích, giúp bạn tháo gỡ được những lo lắng khi gặp phải giấc mơ này. Bên cạnh đó, mong rằng bạn sẽ gặp may mắn với những con số tài lộc ở trên nhé!
Chúc các bạn may mắn.

 

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]