Giải mã giấc mơ thấy ma và những điềm báo chuẩn xác 99%

Khi nhắc đến ma quỷ ai cũng có cảm giác sợ hãi và ớn lạnh trong người. Vậy việc bạn ngủ nằm mơ thấy ma là tình huống dễ dàng bắt gặp nhất. Liệu rằng đây có phải điềm báo đáng sợ với bạn trong tương hay không? Cùng lodek8 giải mã giấc mơ chuẩn xác 99% nhé!

Giấc mơ thấy ma mang ý nghĩa gì?

Trong thực tế, ma là một khái niệm rất trừu tượng. Đến nay vẫn chưa có một nhà khoa học nào chứng minh được sự tồn tại của “ma” trên đời. Chính vì vậy có người tin hoặc có người còn ngờ vực về điều này. Nhưng theo tâm lý của mỗi người, khi nằm mơ thấy ma hay xem phim ma làm cho chúng ta hoảng sợ, hoang mang, dễ bị ám ảnh với ma trong cuộc sống đời thường.

Giải mã giấc mơ thấy ma

Theo quan niệm của ông bà xưa đến nay, khi bạn bắt gặp ma trong mơ thì đây chính là linh hồn, vong của người chết hoặc của động vật. Họ đi từ cõi âm đến giấc mơ của bạn. Vậy nên, mơ thấy ma là điềm báo chứa đựng rất nhiều ý nghĩa linh thiêng. Tùy vào từng linh hồn của người chết nặng hay nhẹ, hay hành động của họ vào giấc mơ của bạn để làm gì thì sẽ mang điềm báo khác nhau. Nhưng đa phần là điềm báo chẳng mấy tốt đẹp. Mơ thấy ma bạn nên đánh cặp số 72 hoặc 85, đây là số phát tài của giấc mơ này trong lô đề.

Giải mã giấc mơ thấy ma và những điềm báo

Nằm mơ thấy ma đang rượt đuổi mình

Nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy ma đang rượt đuổi bạn, thì xin hia buồn cùng bạn. Đây là một giấc mộng mang điềm báo bạn sắp gặp tai ương. Có thể sắp tới bạn sẽ bị ai đó lừa gạt về tình, về tiền. Vậy nên, thời gian này nếu bạn không chắc chắn lắm khi đưa ra một quyết định nào đó thì hãy xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn, đã chinh chiến nhiều trên chiến trường. Điều này sẽ giúp bạn thoát được ải tai ương đấy!

Đánh số: 02 hoặc 12

Nằm mơ mình biến thành ma

Giải mã giấc mơ thấy ma cho thấy đây là một điềm báo cực tốt với bạn. Giấc mơ này như ngụ ý đến bạn đường tài vận, công danh trong sự nghiệp của bạn đang có chiều hướng tỏa sáng rực rỡ. Trước kia đường tài vận này đã tốt nhưng chưa khởi sắc lắm. Nhưng sau khi mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ được đổi vận.

Đánh số: 78 hoặc 52

Xem thêm: Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy ma vào nhà

Nếu bạn bắt gặp giấc mơ thấy ma vào nhà nhưng không rõ bóng dáng của vong ma kia thì đây là điềm báo tốt. Sắp tới bạn sẽ được gặp lại một người nào đó đã rất lâu khong gặp. Sự nhớ nhung, những hoài niệm của hai bạn sẽ ùa về một cách bất chợt. Vậy nên, hãy chuẩn bị thật chu đáo để chào đón họ quay trở về nhé!

Đánh số: 55 hoặc 88

Nằm mơ thấy ma nữ ngủ cùng mình

Giấc mơ thấy ma nữ đang ngủ cùng mình trên giường đây là điềm không mấy tốt đẹp. Giấc mơ ngụ ý rằng giá trị của bản thân bạn đang dần mất đi. Hiện tại, bạn đang bị người khác khinh thường và không còn coi trọng bạn nữa.

Giải mã giấc mơ thấy ma nữ ngủ với mình

Có thể những gì bạn có ở hiện tại đã mất đi, hoặc vị trí đứng trong công việc bạn không còn nữa. Vậy nên, bạn đã bị mọi người xa lánh. Điều này giúp bạn nhận được đâu mới người yêu quý bạn thật lòng, đâu là người chỉ đến với bạn vì danh vọng và tiền tài. Hãy cố gắng tháo bỏ những mối quan hệ không chính đáng nhé!

Đánh số: 75 hoặc 28

Nằm mơ thấy ma đè mình

Việc bạn nằm mơ thấy ma đè mình là điềm báo không may mắn. Thực tế, giấc mơ bạn hay gặp ma đè hay bóng đè báo hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hiện tại bạn đang suy nhược cơ thể, ốm yếu, tinh thần không mấy tỉnh táo nên dễ bắt gặp giấc mơ này. Cũng có thể bạn ngủ không đúng tư thế, hoặc bạn đang quá tải công việc hiện tại.

Đánh số: 17 hoặc 15

Nằm mơ thấy ma nói chuyện với mình

Bỗng nhiên trong mơ bạn lại bắt gặp cảnh tượng mình đang nói chuyện với ma. Điều này không quá tốt đối với bạn. Hãy cẩn thận bạn đang bị ai đó lừa gạt bạn. Hãy tỉnh táo, đừng để những lời ong bướm kia làm siêu lòng, kẻo lại rước họa vào thân. Khi gặp người khác, bạn nên chú ý để có lựa chọn tốt nhất cho những mối quan hệ của mình, tránh bị lừa gạt.

Đánh số: 08 hoặc 57

Nằm mơ thấy ma nhập

Để điềm báo chính xác và cụ thể hơn, thì chúng ta sẽ set giấc mơ này với hai tình huống khác nhau:

Nếu mơ thấy bạn bị ma nhập thì là điềm báo bạn đang gặp vận không may hoặc có vấn đề với các mối quan hệ xung quanh mình, làm công việc bị ảnh hưởng.

Đánh số: 62 hoặc 68

Nếu mơ thấy người nhà bị ma nhập, giấc mơ cho thấy bạn đang gặp vận không may trong chính gia đình của bạn. Gia đình bạn sắp gặp tai ươn, nếu không tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp thì chắc chắn bạn và gia đình sẽ gặp nhiều điều không may sắp tới.

Đánh số: 29 hoặc 98

Nằm mơ thấy ma là người đã mất khá lâu

Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn luôn nhớ về người đã khuất. Đây chính là người đã theo bạn suốt một thời thơ ấu, vun đắp trong bạn biết bao hoài niệm đẹp.Vậy nên, giấc giấc ngụ ý rằng dù sự việc này xảy ra đã lâu nhưng dường như bạn vẫn không thể chấp nhận được. Bạn cảm thấy ân hận và tiếc nuối vì đã không thể làm nhiều điều hơn nữa với họ, bạn đau khổ vì không thể làm gì được để giúp người ấy. Cảm xúc này cứ dày vò bạn khiến cho bạn mất ăn, mất ngủ và chán ghét mọi thứ.

Hãy thật bình tĩnh, đưa mình thoát khỏi những ký ức cũ, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm.

Đánh số: 47, 38 hoặc 50

Kết luận

Toàn bộ những thông tin đây, lodek8 hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp hết những điềm báo trong tương lai. Nếu có bắt gặp giấc mơ thấy ma thì ghi nhớ những chi tiết cụ thể, đối chiếu ý nghĩa giấc mơ và con số may mắn trên đây để không phải bỏ lỡ cơ hội làm giàu nhé!
Chúc các bạn may mắn.

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]