Mơ thấy phân – Giấc mơ kỳ quái nhưng cũng khá thú vị

Thật khủng khiếp khi mơ thấy phân đúng không? Mơ thấy phân thường khiến mọi người hoang mang, tại sao lại có một giấc mơ “mất vệ sinh đến như thế?”. Tuy nhiên, nếu xét về mặt khoa học thì việc mơ thấy phân cũng mang một điềm báo trong cuộc sống.

Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu qua bài viết “Mơ thấy phân, giấc mơ kỳ quái nhưng cũng khá thú vị” này nhé!

Web Lodek8 giải mã giấc mơ và cho số thần tài nhanh và chuẩn xác nhất Việt Nam.

Mơ thấy Phân là điềm báo gì?

mơ thấy phân là điềm báo gì

Thông thường, mơ thấy việc mình đi tiêu, mơ thấy phân sẽ phản ánh một vấn đề tắc nghẽn trong cuộc sống thực tại. Tức là bạn đang gặp phải khó khăn, bế tắc không lối thoát. Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải đề phòng một việc gì đó sắp xảy ra, việc đó có gây ảnh hưởng lớn đến bạn. 

Chiêm bao mơ thấy phân cũng phản ánh sự tiêu cực trong con người bạn, những hành vi liều lĩnh mà bạn làm trong cuộc sống. Thông thường, những người chiêm bao thấy giấc mơ này đang muốn bỏ cuộc vì không tìm được định hướng đi lên cho mình trong tương lai.

Những dạng mơ thấy phân thường gặp

 • Bạn có thể thấy bồn cầu đầy phân.
 • Phân ở khắp sàn trong giấc mơ của bạn.
 • Bạn đã ăn phân trong một giấc mơ.
 • Ai đó ăn phân của bạn trong giấc mơ.
 • Bạn đang đi tiêu trong một giấc mơ.
 • Bạn thấy chính mình đang đi tiêu trong giấc mơ.
 • Bạn không thể tìm thấy nhà vệ sinh để đi tiêu trong giấc mơ.
 • Bạn đang dọn dẹp rác trong giấc mơ của mình.
 • Phòng tắm ngập nước trong mơ.
 • Không có giấy vệ sinh để lau khi đi tiêu trong giấc mơ của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy Phân

Mỗi giấc mơ đều phản ánh những điều mà tiềm thức nghĩ, nhắc nhở những người đang mơ giấc mơ một điều gì đó mà họ phải tránh né trong cuộc sống, hoặc đưa ra hướng đi tốt hơn cho họ.  Đi nặng (đi tiêu) hoặc mơ thấy phân trong giấc mơ cho thấy bạn sắp có một gánh nặng trong cuộc sống.

Nếu gần đây bạn đang yêu ai thì hành động mơ thấy phân và chùi sạch trong giấc mơ cho thấy tình cảm đó mới bị đứt gãy.

Hay việc không thể lau sạch vết bẩn cho bạn hoặc không thể dọn dẹp những thứ dơ bẩn cho thấy bạn đang bị chậm nhịp sống. 

Nếu bạn thấy nhà vệ sinh bẩn thỉu đầy rác trong giấc mơ thì điều này có nghĩa là bạn cần suy nghĩ về vấn đề tài chính của mình – không nên tiêu xài hoang phí (Tiết kiệm là quốc sách) là lời khuyên. Nếu bạn thấy đống phân nhỏ có thể cho thấy rằng bạn cần tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số giấc mơ liên quan đến phân cùng ý nghĩa xung quanh nó. 

Mơ thấy phân người

mơ thấy phân thể hiện sự bế tắc của bạn trong cuộc sống

Chiêm bao thấy phân người cho thấy một sự khó khăn sắp diễn ra đối với bạn trong tương lai. Bạn có xu hướng tiêu cực hóa mọi việc và bạn cảm thấy mình càng ngày càng yếu đuối, không thoát ra được mớ hỗn độn xung quanh mình. 

Ví dụ 1:

Bạn vừa bị sếp mắng vì làm sai quy tắc, bạn không chịu giải quyết nó theo hướng tích cực hơn mà cứ ngồi trách sếp gắt hay làm khó bạn. 

Ví dụ 2:

Trong gia đình đang gặp nhiều chuyện rắc rối, bạn có xu hướng nghĩ xấu đi mọi chuyện cứ không chịu tìm cách khắc phục nó. 

Mơ thấy phân của chính mình

Giấc chiêm bao này phản ánh sự miễn cưỡng của bạn ở thực tại đối với một số vấn đề. Bạn nên dứt khoát hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới nhờ động thái này. 

Ví dụ 1:

Bạn muốn từ chối một người bạn của bạn vì họ nhờ vả bạn khá nhiều, nhưng bạn lại sợ mất lòng. Bạn nên dứt khoát với người bạn đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Ví dụ 2:

Bạn bị vướng vào một việc ngoài ý muốn khiến bạn không từ chối được sự nhờ vả của người khác. Hãy trở thành con người biết nói “không”, rắc rối sẽ không tìm đến bạn nữa. 

Mơ thấy phân chó hoặc những con vật khác

Đây là một điềm báo cảnh báo bạn phải thật sự cẩn trọng, bởi vì có người muốn âm mưu chơi xấu bạn. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn liên tiếp xảy đến. Hãy bình tĩnh và cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh nhé. 

Mơ thấy nhà vệ sinh

mot thấy nhà vệ sinh

Mơ thấy nhà xí, mơ thấy nhà vệ sinh cho thấy bạn đang bị bế tắc bởi một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn đang loay hoay tìm cách giải quyết nhưng lại bất khả thi. 

Nếu bạn thấy phân trong nhà vệ sinh đầy đến gần miệng (hoặc tràn) thì điều này có thể cho thấy bạn sẽ có những thử thách trong cuộc sống cá nhân của mình. 

Nếu bạn mơ thấy mình đang dọn nhà vệ sinh thì tức là trong cuộc sống bạn gặp phải chuyện bực bội.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang đi dọn phân thì có vẻ như bạn đang gặp quá nhiều vấn đề và đang giải quyết từng việc một. 

Nếu bạn mơ thấy một nhà vệ sinh bị phân bám dính khắp nơi thì cho thấy bạn sắp có một công việc trong tương lai. 

“Lục tung” nhà vệ sinh mà không tìm thấy phân có thể đại diện cho những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể gợi ý một phần cuộc sống của bạn mà bạn cần loại bỏ.

Mơ thấy đi vệ sinh

Nếu bạn mơ thấy mình đi vệ sinh ở nơi công cộng thì có vẻ như bạn đang gặp chuyện bực mình. Lời khuyên của giấc mơ này đó chính là bạn nên kiềm chế cơn giận và giữ chính kiến riêng bạn nhé! 

Nếu bạn đang cúi xuống đi đại tiện và nhìn thấy hình ảnh như vậy trong giấc mơ thì điều này cho thấy bạn đang cố gắng loại bỏ những khó khăn trong cuộc sống. 

Mơ thấy Phân đánh con gì?

Giấc mơ thấy phân đối với những ai nghiên cứu lô đề cũng khá là thú vị. Đừng nghĩ phân không có số nhé. Có hàng tá con số ẩn chứa đằng sau giấc mơ mơ thấy phân đấy. Dưới đây là một số dữ kiện để suy đoán:

 • Phân có màu vàng, chúng ta có mệnh Kim
 • Nhà vệ sinh, bồn cầu thường là nơi ẩm ướt, ta được mệnh Thủy
 • Phân được xả trôi đi, không còn gì ta được mệnh Thổ

Những con số đại diện cho các mệnh trong ngũ hành gồm có:

Thổ: 02, 05 ⇒ Bóng dương là: 07, 00, bóng âm là: 09, 08; Ta có dãy số: 79, 97, 08, 80

Kim: 06 – 07 ⇒ Bóng dương là: 01, 02, bóng âm là: 03, 01; Ta có dãy số: 13, 31, 12, 21

Thủy: 01 ⇒ Bóng dương là 08, bóng âm là 07; Ta có dãy số: 78, 87

Vậy ta có được dàn đề đánh trong tuần là: 78, 87, 13, 31, 12, 21, 86, 68, 91, 19

Kết luận giấc mơ mơ thấy Phân

Mơ thấy phân đôi khi khiến người ta cảm thấy có phần hơi kinh sợ và thậm chí cảm nhận được mùi hôi của nó. Tuy nhiên, giấc mơ mơ thấy phân cho thấy nhiều điềm báo hay ho trong cuộc sống và trong tiềm thức chúng ta đang lên tiếng giúp chúng ta có được những hướng giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Nguyễn Phụng lodeK8 – Chuyên gia tịch số đề MT

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]