Giải mã giấc mơ thấy phật Di Lặc – Điềm báo gì? Đánh số mấy?

Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Chính vì vậy, ai cũng mong ước được gặp ngài dù chỉ là mơ. Vậy giấc mơ thấy phật Di Lặc nói lên ý nghĩa gì? Có phải giấc mơ này đều mang đến bạn điềm báo tốt lành? Nếu gặp phải ngài trong mơ thì nên đánh số mấy? Cùng lodek8 giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy phật Di lặc

Phật Di Lặc có ý nghĩa rất quan trọng trong tín ngưỡng văn hóa phương Đông, trong đó có Việt Nam. Phật Di Lặc được mọi người vẽ lên với dáng vẻ mập mạp, tai to, bụng phệ, luôn nở nụ cười tươi trên môi vfa ngồi trên ngai vàng. Theo tín ngưỡng phong thủy, đây là hình tượng tượng trưng cho niềm hạnh phúc của nhân loài, ngài đặt chân đến đâu sẽ mang hạnh phúc đến đấy. Và theo quan niệm của người xưa, nếu bắt gặp tượng phật Di Lặc, xoa bụng ngài thì “cầu được ước thấy”.

Giải mã giấc mơ thấy phật Di Lặc

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, họ cho rằng với nụ cười nội tâm từ bên trong lan tỏa ra bên ngoài của tượng phật Di Lặc thì mọi giấc mơ thấy ngài hầu như đều mang một điềm báo tốt. Nhưng cũng tùy vào từng giấc mơ cụ thể sẽ mang ý nghĩa điềm báo khác nhau. Gặp phải tượng phật Di Lặc trong mơ đánh số 25.

Mơ thấy phật Di Lặc điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy phật Di Lặc xoa đầu bạn

Giấc mơ gặp phật Di lặc xoa đầu mình là một điềm báo phước lành đến với người mộng. Nếu bạn đang sắp trải qua một kỳ thi quan trọng thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng, chính phục ước mơ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có sự nỗ lực hơn nữa thì con đường dẫn đến thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Đánh số: 05 hoặc 52

Nằm mơ thấy phật Di Lặc cười với mình

Với giấc mơ này sẽ là điềm báo cho thấy bạn sẽ vượt qua khỏi những khó khắn sắp tới một cách dễ dàng. Bởi người mộng đang đng có ai đó gúp đỡ, động viên, tạo cho bạn một nguồn động lực để phấn đấu. Nếu cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc, nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

Đánh số: 02 hoặc 22

Xem thêm: Giải mã giấc mơ 

Nằm mơ thấy phật Di Lặc đang nói chuyện với mình

Với giấc mơ này đang dự báo đến công việc làm ăn của bạn trong tương lai. Sắp tới mọi việc bạn là đều thuận buộm xuôi gió, mang đến bạn nhiều tài lộc. Hơn hết công danh sự nghiệp thăng tiến rạng rỡ.

Đánh số: 20

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc bị vỡ

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc bị vữ vụn ra từng mảnh thì bạn nên cẩn thận khi đón nhận những điềm báo sắp tới. Đây là một giấc mơ không mấy tốt đẹp và may mắn lắm. Giấc mơ này ngụ ý đến bạn sắp phải gặp rắc rối lớn về sức khỏe,tài chính và hạnh phúc gia đình. Rất có thể bạn có một sức khỏe không tốt, tài bạc ngày một đi xuống và hạnh phúc gia đình bị đảo lộn. Rất nhiều áp lực bao vây bạn. Điều bạn cần làm là thả lỏng tâm hồn của bạn ra, không nên khắc khe với chính mình.

Đánh số: 57 hoặc 27

Nằm mơ thấy phật Di Lặc đang bay lên trời

Giải mã giấc mơ thấy phật Di Lặc bay lên trời

Giấc mơ như báo hiệu đến bạn rằng tình trạng sức khỏe của bạn đang rất tốt và bạn đang rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hình tượng phật Di Lặc bay lên trời cũng ngụ ý đến bạn chủ giấc mộng sắp gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống này.

Đánh số: 23 hoặc 29

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc bị sập đổ 

Thật xui nếu bạn bắt gặp giấc mơ này. Hình ảnh tượng phật Di Lặc bị sập đổ mang đến bnj nhiều tang tóc. Có thể công việc làm ăn của bạn sẽ đổ vỡ hoàn toàn, gia đình bi thương tàn khóc. Đây là một giấc mơ mang đến tai họa nặng nề, vậy nên bạn cần phải tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện và công ích cho đời.

Đánh số: 95 hoặc 59

Nằm mơ mình đi chùa cúng phật Di Lặc

Nếu bạn nằm mộng thấy mình đi chùa bái phật Di Lặc thì đây là giấc mộng cho thấy được bạn là người thiện lương, từ bi, mang trong mình một nhân cách tốt. Do đó, phần đời còn lại của bạn sẽ được quý nhân phù hộ, ra đường sẽ có người giúp đỡ và mọi người luôn yêu quý và quý mến bạn.

Đánh số: 45

Nằm mơ thấy mình quỳ bái trước phật Di Lặc

Hành động quỳ bái trước đức phật Di Lặc cho thấy bạn đang biết ơn với những gì đức phật ban tặng đến bạn. Nhờ có ngài luôn che chở, nâng đỡ bạn đã vượt qua khó khăn một cách xuất sắc. Nên giờ đây bạn đem lòng cảm ơn đến đức phật từ bi. Chính vì vậy, sắp tới bạn sẽ nỗ lực không ngừng nghĩ để mang về những thành tựu to lớn của đời mình.

Đánh số: 85 hoặc 82

Nằm mơ thấy phật Di Lặc phát ra ánh hào quang

Nếu bạn nằm mơ thấy tượng phật đang phát ra ánh hào quang thì đây chính là một điềm bá tốt. Đức phật đang dẫn đường chỉ lối cho bạn. Có thể thấy rằng, thời điểm hiện tại cuộc sống của bạn chưa thật sự tốt lắm. Tuy nhiên, nhờ có đức phạt luôn theo sau dẫn bạn vượt qua mọi trở ngại của cuộc đời mà bạn vượt qua chúng một cách dễ dàng. Những thành tưu sắp tới của bạn sẽ như ánh hào quang phát sáng.

Đánh số: 62 hoặc 65

Nằm mơ thấy phật Di Lặc khi mình đang mang thai

Nhưng người mẹ sắp chào đón một sinh linh bé bỏng gặp phải phật Di Lặc trong mơ cho thấy một điềm báo cực tốt. Em bé chào đời sẽ luôn vui vẻ, thông minh và hơn hết sẽ mang đến bạn điềm may mắn.

Đánh số: 53 hoặc 32

Kết luận

Trên đây là toàn bộ giấc mơ thấy phật Di Lặc. Hy vọng với những giấc mơ trên, phật Di Lăc sẽ mang lại cho bạn điềm báo phước lành, kèm theo đó là những số may mắn trong lô đề giúp bạn phát tài lộc.
Chúc các bạn may mắn nhé!

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]