Nằm mơ thấy sóng thần và những điềm báo

Có rất nhiều giấc mơ làm cho chúng ta khiếp sợ, một trong số đó là giấc mơ thấy sóng thần. Sóng thần được tạo ra từ núi lửa, động đất hoặc sựu va chạm giữa các theien thạch. Vậy nằm mơ thấy sóng thần mang đến cho bạn điềm báo gì? Con số may mắn là số mấy? Cùng lodek8 giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩ giấc mơ sóng thần

Sóng thần là hiện tượng được tạo ra từ tự nhiên. Sóng thần hình thành từ hàng loạt các đợt sóng tạo nên một cơn sóng với thể tích cực lớn ở đại dương. Sau đó nó dần bị chuyển dịch chớp nhoáng trên một quy mô lớn tiến dần vào đất liền và càn quét nhanh chóng gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của. Mỗi trận sóng thần đi qua đều để lại một đống đổ nát hoang tàn. Nên nghĩ nói về thần, ai ai cũng cảm thấy khủng khiếp vè đáng sợ.

Giải mã giấc mơ thấy sóng thần

Vậy nên, theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết, hầu hết những giấc mơ thấy song thần đều mang lại những vui xẻo chẳng mấy tốt lành gì. Có những giấc mơ sẽ gây đến những vấn đề nghiêm trọng về tính mạng. Tuy bạn, bạn cũng đừng quá lo lắng, le lói đâu đó về giấc mơ thấy sóng thần cũng có thể sẽ mang đến cho bạn sự may mắn trong tương lai. Gặp phải giấc mơ này hãy đánh ngay cặp số 85 hoặc 23.

Xin số đề thần tài tại: Xin số thần tài hôm nay

Giải mã những điềm báo về giấc mơ thấy sóng thần

Nằm mơ thấy sóng thần đi qua

Nằm mơ thấy sóng thần đi qua là một dấu hiệu cho thấy bạn  sắp có những thay đổi lớn xảy ra trong cuộc sống của bạn, có thể điều mà bạn đang mong chờ sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này. Mặc dù những thay đổi này có thể đến trong một thời điểm bất ngờ, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra chúng sẽ có ích cho tiến trình cuộc sống trong tương lai của bạn và bạn muốn nắm bắt lấy chúng.

Đánh số: 05 hoặc 32

Nằm mơ thấy sóng thần cuốn trôi các tài sản

Nằm ngủ mơ thấy sóng thần cuốn trôi các tài sản sẽ là một điềm báo xáu, nói lên rằng bạn đang bị đe dọa sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nằm mơ thấy điều này bạn nên cẩn thận hơn nhất là chuyện đi lại. Cần chú ý quan sát mỗi khi đi ra ngoài đường, không nên vội vàng hấp tấp, chen lấn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, bạn phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh để lại tai tiếng cho bản thân.

Đánh số: 08 hoặc 03

Xem thêm: Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy mình đứng xa nhìn song thần

Giải mã giấc mơ sóng thần cuốn trôi tài sản

Đây là một giấc mơ như đang báo hiệu đến bạn những điềm xấu trong tương lai. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn và rắc rối với các thành viên trong gia đình của bạn hoặc bạn bè, thậm chí là người yêu của bạn. Bạn phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh làm đổ vỡ các mối quan hệ.

Đánh số:83 hoặc 28

Nằm mơ thấy sóng thần làm chết nhiều người

Giấc mơ thấy sóng thần nhấn chết nhiều người là một giấc mơ tan thương, gây nhiều nỗi đau và mất mát. Do đó giấc mơ này cũng không mấy tốt đẹp. Nó đang ngụ ý bạn đang ôm ảo vọng không tốt. Do đó bạn cần từ bỏ những thứ mà bạn đang ảo vọng đó đi để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu cứ mải miết chạy theo những điều không có thực, bạn sẽ gặp họa.

Đánh số: 52 hoặc 33

Nằm mơ thấy sóng thần nhấn chìm gia đình mình

Nằm mơ thấy sóng thần đang nhấn chìm gia đình mình như mợ lời cảnh báo bạn nên chú ý hơn cho gia đình của bạn. Hiện tại, cũng có thể bạn có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết nên hơi lơ là gia đình, ít quan tâm đến họ. Vậy nên, sau khi gặp phải giấc mơ này nên chủ động hơn, biết nhường nhịn nhau và thấu hiểu cho nhau để mọi việc êm đẹp, mọi người sống hòa thuận hơn.

Đánh số: 23

Nằm mơ thấy mình đang đứng trên ngọn sóng thần

Mơ thấy mình đang đứng trên ngọn sóng thần là điềm báo tốt lành dành đến bạn. Giấc mơ như đang nói lên tính cách con người bạn. Bạn là một người có tố chất lãnh đạo, biết nắm bắt thời cơ, đặc biệt bạn rất mạnh mẽ và kiên quyết trong mọi vấn đề, đặc biệt là trong công việc. Một điềm báo rất tốt trong việc khởi sắc công việc của mình.

Đánh số: 88 hoặc 55

Nằm mơ thấy sóng thần hung hăng

Một giấc thật sự đáng sợ đúng không? Chính vì vậy mà giấc mơ này cũng không tốt cho lắm. Điều này ám chỉ rằng bạn là người có kỹ năng giao tiếp chưa được tốt lắm, việc giao tiếp sẽ không được suôn sẻ thuận lợi. Có khả năng bạn bị bạn bè hoặc người thân tìm đến thương lượng chuyện tình cảm, hoặc bị làm phiền về vấn đề nào đó. Vậy nên bạn hãy cẩn thận với những người xung quanh mình nhé.

Đánh số: 72 hoặc 37

Nằm mơ thấy sóng thần nhưng không nguy hiểm

Giấc mơ thấy sóng thần nhưng không có chuyện gì xảy ra, thì xin chúc mừng bạn đây là một điềm báo tốt lành về sự nghiệp của bạn trong thời gian tới. Có thể sẽ thần tài phù hộ và giúp đỡ bạn trong công việc. Đó có thể là người đồng nghiệp hay cấp trên hoặc có thể là người thân của bạn sẽ giúp đỡ bạn trong sự nghiệp của mình. Do vậy, hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân trở nên tốt hơn nhé!

Đánh số: 92, 63 hoặc 59

Kết luận

Toàn bộ những điềm báo về giấc mơ thấy sóng thần trên đây đã được lodek8 mã hóa. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về từng giấc mơ, cũng như biết được những cặp số may mắn trong lô đề liên quan đến mỗi giấc mơ.
Chúc các bạn may mắn nhé!

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]