Nằm mơ thấy quét nhà là điềm gì?

Giấc mơ mơ thấy quét nhà cũng là một chiêm bao vô cùng kỳ lạ. Đó là một việc hết sức quen thuộc nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Mơ thấy hiện tượng này đôi khi là điềm báo may mắn nhưng có thể lại hoàn toàn ngược lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về điều đó.

Nằm mơ quét nhà

Nằm mơ thấy quét nhà đánh số mấy?

Nếu đang có giấc mơ quét nhà thì bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội tốt này. Hãy thử đầu tư vào một vài con số cụ thể. Điều này có thể mang đến cho bạn nhiều may mắn và có thể là tiền tài như nước.

Để tăng cơ hội trúng, bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp giải mã giấc mơ quét nhà với việc xin số Thần tài đông ngô nhờ vào ngày tháng năm sinh của mình.

 • Mơ thấy quét nhà đánh số 23, 32
 • Chiêm bao thấy đi quét rác: cặp 36, 63
 • Nằm mơ thấy đi quét đường nên chơi số 39, 93
 • Ngủ mơ quét được rất nhiều rác hãy chơi số 76, 67
 • Mộng thấy đang đi dọn nhà nên đầu tư vào số 34, 43
 • Mơ quét sân nhà có thể suy nghĩ về cặp 96, 69
 • Giấc mơ dọn nhà người khác là số 34, 43, 48
 • Mơ dọn nhà về sinh nên chơi cặp 02, 20
 • Chiêm bao dọn bàn thờ gia tiên là số 56, 65
 • Mộng thấy đang dọn chuồng lợn là số 24, 42
 • Ngủ mơ dọn chuồng chó nên chơi 46, 64
 • Mơ đang dọn phòng ngủ hãy nghĩ đến cặp số 28, 82
 • Chiêm bao dọn dẹp giường ngủ hãy đầu tư nhiều vào 47, 74
 • Nếu mơ thấy đang dọn dẹp nhà ăn nên nuôi cặp số 26, 62 trong 3 ngày
 • Giấc mơ quét nhà cho bố mẹ nên đánh cặp số 68, 86, 66
 • Nếu ngủ mơ thấy đang quét dọn bếp thì nhớ xuống tiền cặp số 49, 94
 • Mạnh tay đánh 01, 10 khi quét dọn vườn

Còn rất nhiều các giấc mơ liên quan sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Các bạn cũng có thể để lại bình luận về chiêm bao dọn dẹp của mình để nhận được những giải mã chuẩn xác nhất.

Nằm mơ thấy quét nhà là điềm gì?

Các giấc mơ liên quan tới quét nhà đều vô cùng đa dạng. Chính vì thế nên ý nghĩa mà chúng mang đến cũng rất khác nhau. Để biết giấc mơ đêm qua của mình đang báo mộng điều gì, các bạn có thể tham khảo ngay những trường hợp sau đây.

Mơ thấy đi quét rác

Chiêm bao này cho thấy bản thân bạn đang rất nỗ lực để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Chắc chắn bạn đã nhận ra bản thân mình cần gì và thiếu gì. Điều này tuy không quá sớm nhưng vẫn giúp chúng ta trưởng thành hơn và sớm có được những thành công như mong đợi.

Xem thêm series: Giải mã giấc mơ

Ngủ mơ thấy dọn nhà

Nếu mơ thấy bản thân đang đi quét dọn nhà cửa thì đây là một điềm báo hết sức may mắn. Nói như vậy bởi việc dọn dẹp sẽ mang đến cho chúng ta một không gian sáng sủa, thoáng đãng và trong lành hơn. Chiêm bao thấy điều đó là một việc tốt lành và chắc chắn nhà cửa sạch sẽ là yếu tố cần thiết để chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Chiêm bao dọn bàn ăn

Nằm mơ đang dọn dẹp bàn ăn cũng là một điềm lành mà bạn nên cảm thấy vui vẻ. Chúng là báo về một giai đoạn thành công và rất nhiều tiền tài, danh vọng đang gõ cửa. Đây không chỉ là  may mắn mà còn là nỗ lực của những ngày tháng cố gắng không ngừng. 

Để điều này thành hiện thực thì bạn nên có kế hoạch cụ thể và hành động ngay từ lúc này.

Mơ quét sân
Mơ quét sân nhà có thể suy nghĩ về cặp 96, 69

Nằm mơ quét sân

Một vài người chiêm bao thấy vị trí quét dọn rất cụ thể là ngoài sân. Theo các chuyên gia thì việc này là điềm báo sắp có khách quý đến thăm. Đó có thể là một người bạn, một người thân lâu ngày chưa gặp. Điềm báo tốt lành này cũng ngầm ý về một niềm vui nho nhỏ sắp xuất hiện.

Giấc mơ dọn nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một công trình phụ nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Nằm mơ dọn dẹp chúng chính là dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn đang có một số khúc mắc. Tuy rằng điều này không quá nghiêm trọng nhưng đừng vì thế mà bỏ qua dấu hiệu này. Một mối quan hệ muốn phát triển cần sự thấu hiểu, chia sẻ và nếu thực hiện được điều đó thì sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Ngủ mơ quét vườn

Dọn dẹp vườn tược là một dấu hiệu bạn sắp nhận được những cơ hội mới. Đây có thể là bước ngoặt quyết định đến sự nghiệp và tiền đồ của bạn. Chăm chỉ tạo các mối quan hệ tốt, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chính là cách để chúng ta đón chờ những vận hội mới như vậy.

Nằm mơ quét vườn
Đánh ngay 01, 10 khi mơ quét dọn vườn

Chiêm bao đi quét phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn sau những căng thẳng của cuộc sống. Do đó nếu ngủ mơ về điều này chứng tỏ bản thân bạn đang gặp rất nhiều áp lực. Hãy học cách cân bằng với cuộc sống vì sức khỏe chính là vốn quý nhất của mỗi người. Có sức khỏe và tinh thần thoải mái thì ta mới đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Kết luận

Mơ thấy quét nhà mặc dù là một sự việc bình thường nhưng có thể thấy được rằng chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Giấc mơ này nếu được luận giải đúng sẽ giúp chúng ta có được những cách hóa giải hay phát huy một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này của Lodek8.com mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc may mắn và đừng quên khám phá tương lai qua những chiêm bao bí ẩn khác nhé.

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]