Nằm mơ thấy sao băng đánh số mấy? Giải mã giấc mơ sao băng

Sao băng tượng trưng cho vẻ đẹp của thiên hà, và những ước mơ của con người trên trái đất.Vậy trong giấc mơ ta thấy sao băng có thật sự may mắn hay không? Đây còn là một ẩn số. Cùng lodek8 giải mã giấc mơ này ngay bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng sao bằng là gì?

Sao băng (hay được gọi là sao sa hay sao đổi ngôi) là sự bốc cháy của các vật thể nhỏ (thiên thạch) của vũ trụ khi chúng bay vào khí quyển trái đất. Các vật thể này chuyển động với vận tốc rất nhanh đã nén không khí ở phía trước khiến chúng đạt đến nhiệt độ rất cao và bốc cháy.

Giải mã giấc mơ sao băng

Có rất ít thiên thạch có khả năng rơi xuống tận mặt đất, do phần lớn chúng có kích thước và khối lượng nhỏ nên đã bị thiêu cháy trên đường đi xuống mặt đất hoặc chúng chỉ xẹt ngang qua bầu khí quyển trái đất.

Theo quan niệm của phương Tây nhìn thấy sao băng và ước thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Vì thế, đây được coi là điềm may mắn. Giấc mơ về các vì sao thường là cát mộng. Tùy vào từng tình huống cụ thể trong mơ sẽ có những ý nghiaxkhacs nhau, điềm báo khác nhau và những con số may mắn.

Xem thêm series: Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ thấy sao băng

Những giấc mơ chung chung về thấy sao băng đều là sự may mắn. Vậy với những tình huống cụ thể trong giấc mơ sao băng thì sao? Cùng giải chi tiết các trường hợp sau đây:

Nằm mơ thấy sao băng dừng lại trên bầu trời

Nếu gặp giấc mộng này thì đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ổn định mọi việc. Có thể khi gặp giấc mơ này bạn đã quá mệt mỏi, áp lực trước cuộc sống. Thời gian này sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc, lấy lại tinh thần và có được hướng đi đúng đắn.

Nằm mơ thấy rất nhiều sao băng

Đây là giấc mơ mang lại điều cát lợi cho người được nhìn thấy chúng. Đa phần những người có được giấc mơ thấy sao băng thì đều thành công nhất định trong công việc trong thời gian ngắn. Hãy cố gắng phấn đấu hơn trong công việc, có thể bạn sắp nhận được bước tiến lớn trong sự nghiệp đấy.

Nằm mơ thấy mưa sao băng

Khi chiêm bao thấy mưa sao băng thì đây hoàn toàn là giấc mơ tốt lành. Ý nghĩa của giấc mơ này mách bảo người mộng sắp tới sẽ hoàn thành các tâm nguyện, khao khát bấy lâu của mình.

Giải mã giấc mơ mưa sao băng

Hơn nữa, nằm mơ thấy mưa sao băng cũng là một tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của bản thân bạn. Vì trong 1 tương lai gần sắp tới, bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình.

Nằm mơ thấy sao băng có nhiều cánh

Đây là một giấc mơ đem đến những điều cát lợi cho người nhìn thấy. Đa phần những người nằm mơ thấy điều này đều thành công và có được thành công trong công việc. Vì vậy bạn hãy cố gắng, phấn đấu để có được những thành công nhất định trong công việc cũng như sự nghiệp.

Nằm mơ thấy sao băng bay vào người mình

Nếu bạn mơ thấy sao băng bay vào người mình điều này lại nói lên rằng bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng chói trong lĩnh vực mà bạn đang thực hiện, có lẽ đây chính là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng của chính bạn, hãy tự hào về bản thân mình cũng như cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi khi có thể bạn nhé!

Nằm mơ thấy sao băng đậu trên cành cây

Giải mã giấc mơ sao băng đậu trên cành cây

Khi bạn nằm mơ thấy sao băng đậu trên cành cây thì hãy vui lên vì đây là điềm báo may mắn cho chuyện tình cảm của bạn. Những cặp đôi sẽ có những ngày hạnh phúc bên nhau và có khả năng sẽ về chung nhà với nhau trong thời gian tới. Những người độc thân cũng không cần nóng vội vì sẽ sớm tìm thấy chân ái của đời mình.

Nằm mơ thấy sao băng vào ban ngày

Đây là một giấc mơ như một lời cánh báo đến bạn. Có thể là bạn đang ảo tưởng về những điều không thể xảy ra hoặc khó có khả năng xảy ra. Ngoài ra bạn còn là con người luôn ỷ lại vào khả năng của người khác mặc dù bạn có thể tự mình hoàn thành chúng. Hãy tự mình chinh phục và hoàn thành ước mơ của mình thì bạn mới có thể thành công nhanh chóng.

Nằm mơ thấy sao băng rơi vào tay mình

Với giấc mơ này bạn không cần quá lo lắng khi thấy giấc mơ này bởi nó đang báo hiệu tin tốt lành cho bạn. Ngôi sao rơi vào tay bạn chính là tài lộc bạn sắp được nhận. Số tiền bạn bỏ ra kinh doanh đầu tư trước đó đã được sinh lời giúp bạn thu được khoản lợi nhuận lớn, giúp cuộc sống đầy đủ hơn.

Nằm mơ mình thấy sao băng và đang ước

Chuyện tình cảm vợ chồng của bạn đang có một số khúc mắc xảy ra. Tuy nhiên trong thời gian tới thì tình hình sẽ có tiến triển theo chiều hướng tốt và nhanh chóng được gỡ rối. Tình cảm vợ chồng sẽ là gắn chặt hơn.

Nằm mơ thấy sao băng rơi xuống tạo thành hố sâu

Giấc mơ như một điềm báo không may đến với bạn. Điều này ám chỉ bạn sẽ phải đối mặt vơi nhiều khó khăn thử thách trong thời gian tới. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề.

Giải mã giấc mơ thấy sao băng qua như con số may mắn

Mơ thấy sao băng dừng lại trên bầu trời09 hoặc 90
Mơ thấy nhiều sao băng99, 36 hoặc 32
Mơ thấy mưa sao băng05 hoặc 82
Mơ thấy sao băng có cánh55
Mơ thấy sao băng bay vào người mình31 hoặc 84
Mơ thấy sao băng đậu trên cành cây03
Mơ thấy sao băng vào ban ngày18 hoặc 39
Mơ thấy sao băng rơi vào tay mình63
Mơ mình thấy sao băng và đang ước24 hoặc 78
Mơ thấy sao băng đang rơi xuống và tạo thành hố sâu77 hoặc 89

Kết luận

lodek8 đã giải mã đến bạn về giấc mơ thấy sao băng và nhưng con số may mắn khi thấy giấc mơ này. Mong rằng bài viết sẽ giải đáp được những điềm báo của bạn. Chúc bạn sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trong lô đề nhé!

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *